Điều hòa chính hãng tại Hà Nội giá rẻ nhất

Mẹo dùng điều hòa không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu

Ngày đăng: 17/04/2017

Mẹo dùng điều hòa không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu

 

Mẹo dùng điều hòa không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu


Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào phòng nhất là những nhà nhiều kính hoặc với những phòng xây tường mỏng, tránh xây dựng nhà nhiều kính dẫn đến hấp thụ nhiệt nhiều làm tăng nhiệt độ trong phòng

Tiết kiệm điện hơn với điều hòa 

 

Chú ý khi sử dụng điều hòa

Nên tắt máy đi không tắt bằng điều khiển không tắt nguồn sẽ tương đương với một bóng đèn 15w. Bởi vậy mỗi khi tắt điều hoà, bạn phải tắt cả nguồn điện. Động tác này còn giúp kéo dài tuổi thọ cho máy khi nguồn điện có sự cố.

Để tiết kiệm điện bạn nên để điều hòa ở nhiệt độ cao bởi khi để nhiệt độ cao máy điều hòa sẽ tiêu thụ ít điện năng. Và chỉ nên để để nhiệt độ điều hòa giảm khoảng 100C so với môi trường bên ngoài.

Nên chọn điều hòa công suất lớn

Nhiều người nghĩ rằng dùng điều hòa midea công suất nhỏ thì càng đỡ tốn điện nhưng thực tế không phải vậy khi bạn chọn điều hòa công suất nhỏ máy sẽ phải hoạt động hết công suất nên tiêu thụ nhiều điện năng. Bạn nên chọn điều hòa có công suất hợp lý với phòng của mình để máy hoạt dộng với công suất bình thường thì sẽ ít hao điện hơn.

 

chọn điều hòa phù hợp với diện tích phòng lắp đặt 


Với diện tích phòng từ 9 – 15m2 có thể lắp điều hòa âm trần midea có công suất 9.000BTU/h, diện tích phòng từ 15 – 20m2 thì sử dụng loại điều hoà có công suất 12.000BTU/h và diện tích từ 20m2 trở lên phải gắn máy điều hoà có công suất12.000BTU/h.
Chỉnh hướng gió
Ở máy lạnh có những cánh để điều chỉnh điều hòa midea 2 chiều hướng gió sang trái hoặc phải, hướng lên trên hoặc xuống. Do ảnh hưởng độ quay của quạt và vị trí của các ống dẫn hơi lạnh bên trong, nên đa số máy điều hòa nhiệt độ đều có xu hướng thổi hơi lạnh nhiều hơn về một phía của phòng. Bạn nên điều chỉnh hướng thổi lạnh vào khu vực cần thiết của phòng Từ đó, có thể chỉnh nhiệt độ ở mức tối ưu nhất.

 

 


Các bài viết mới
Tên: Hotline Phone: 024.3215.1030 Email: dienlanhhanoisaigon@gmail.com
Tên: Dự án Phone: 0971.773.189 Email: taidienlanhhanoi@gmail.com
Tên: Kinh Doanh 1 Phone: 0914.480.087 Email: dienlanhhanoisaigon@gmail.com
Tên: Tư vấn hỗ trơ kỹ thuật Phone: 0904.638.494 Email: dienlanhhanoisaigon@gmail.com